Hóa đơn điện tử giá tốt nhất

15/11/2018

Tags: hoa don dien tu gia tot nhat

Hóa đơn điện tử theo nghị định 119 đã chính thức có hiệu lực , từ 1/11/2018 và có thêm 02 năm nữa để tập làm quen (vì quy trình sử dụng có khác biệt với hóa đơn giấy) trước khi bắt buộc vào năm 2020.

Vậy các bạn đã chuẩn bị gì ? làm thế nào để làm quen khi mà mọi thứ đều phải thực hiện trên vi tính (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng ...) xuất hóa đơn + ký chữ ký số lên hóa đơn + nhận biết hóa đơn đúng luật hay chưa & thanh toán tiền an toàn ... kể cả với người mua và người bán hàng ???

Tránh bị lúng túng, bị phạt cưỡng chế hóa đơn từ Cơ quan thuế các bạn nên tìm hiểu các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín - có đầy đủ giấy phép về cung cấp hóa đơn điện tử theo đúng Luật (Thông tư 32 & Nghị định 119) --> Sau đó MUA SỐ LƯỢNG ÍT NHẤT ĐỂ SỬ DỤNG song song với hóa đơn giấy (Nghị định 119 cho phép sử dụng song song đến 1/11/2020)

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG THÁI trên nền tảng in hóa đơn gtgt từ năm 2010 đến nay, chúng tôi am hiểu kỹ về luật hóa đơn, từ đó cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo đúng Luật - yên tâm tuyệt đối cho DN sử dụng.

Hóa đơn điện tử giá tốt nhất, với chi phí chưa tới 300.000 đồng (không phát sinh thêm) các Doanh nghiệp đã có thể sử dụng được hóa đơn điện tử đúng luật tại nhà cung cấp HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG THÁI.
(Lưu ý: không nên sử dụng phần mềm miễn phí, vì tiềm ẩn nhiều rủi ro, do nhà cung cấp cài thêm vào để ràng buộc)

Tham khảo tài liệu:
Hướng dẫn quy trình khởi tạo - phát hành cho cơ quan thuế - sử dụng & Giới thiệu hệ thống hóa đơn điện tử thông thái , link bên dưới:

https://drive.google.com/file/d/1J-Fb-eXoyrg-20VkGhd4PDzdRZPpIFbo/view?usp=sharing

https://drive.google.com/file/d/1ZtYYPFwoRTvBRpAfamDGYqoNRdOALocT/view?usp=sharing

Không xem được , vui lòng vào Website chính thức của Thông Thái , bên dưới:

http://khoinghiepthongthai.com/

hoa don dien tu gia tot nhat

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI CHO BẠN, TƯ VẤN MIỄN PHÍDesign by Khang Việt IT